Miền Tây không chỉ nổi tiếng là mảnh đất trù phú, thiên nhiên ưu ái với nhiều loại sản vật. Đặc biệt, dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhân nơi đây đã tạo nên nhiều loại đặc sản nổi tiếng khắp cả nước, trong đó bánh phồng cua chính là một trong những "siêu phẩm" thành công nhất của người Miền Tây, được đông đảo mọi người ưa chuộng
Bánh phồng cua Mikiri - Vị bánh phồng chất lượng
Đối với bánh phồng cua Mikiri thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi nguyên liệu được sử dụng là loại cua Cà Mau chắc thịt, nhiều gạch pha trộn cùng bột, cán mỏng rồi hấp, sau đó cắt và phơi khô là thu được thành phẩm. Mikiri áp dụng máy móc và kỹ thuật trong quy trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh, chất lượng cho từng sản phẩm, tuy vậy với mức giá cả vô cùng phải chăng thì bánh phồng cua không hàn the của Mikiri xứng đáng là sản phẩm nên có trong gian bếp.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng giòn tan
Bánh phồng như đã biết là một món ăn vặt phổ biến đối với các nước Á Châu. Có nguồn gốc nơi miền Tây Nam Bộ với hệ thống sông ngòi chằng chịt, được thiên nhiên ban tặng những loại hải sản tươi ngon, thơm ngọt. Thường hay được sử dụng như một món ăn chơi ăn vặt, có phần tương tự như snack nhưng lại hấp dẫn hơn nhiều. Thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của bánh phồng cua trước hết hãy ăn đúng vị nguyên bản, tức là khi chiên rồi ăn ngay. Hơn hết, nếu bạn thích sự mới lạ thì có thể kết hợp nó với các món gỏi. Sự hòa quyện giữa vị chua ngọt của gỏi và bánh phồng sẽ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo, khiến bạn thưởng thức mãi mà không chán.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Vị bánh phồng chất lượng
Đối với bánh phồng cua Mikiri thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bởi nguyên liệu được sử dụng là loại cua Cà Mau chắc thịt, nhiều gạch pha trộn cùng bột, cán mỏng rồi hấp, sau đó cắt và phơi khô là thu được thành phẩm. Mikiri áp dụng máy móc và kỹ thuật trong quy trình sản xuất để đảm bảo vệ sinh, chất lượng cho từng sản phẩm, tuy vậy với mức giá cả vô cùng phải chăng thì bánh phồng cua không hàn the của Mikiri xứng đáng là sản phẩm nên có trong gian bếp.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh phồng giòn tan
Bánh phồng như đã biết là một món ăn vặt phổ biến đối với các nước Á Châu. Có nguồn gốc nơi miền Tây Nam Bộ với hệ thống sông ngòi chằng chịt, được thiên nhiên ban tặng những loại hải sản tươi ngon, thơm ngọt. Thường hay được sử dụng như một món ăn chơi ăn vặt, có phần tương tự như snack nhưng lại hấp dẫn hơn nhiều. Thưởng thức hương vị tuyệt vời nhất của bánh phồng cua trước hết hãy ăn đúng vị nguyên bản, tức là khi chiên rồi ăn ngay. Hơn hết, nếu bạn thích sự mới lạ thì có thể kết hợp nó với các món gỏi. Sự hòa quyện giữa vị chua ngọt của gỏi và bánh phồng sẽ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo, khiến bạn thưởng thức mãi mà không chán.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM