Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

SanPhamMikiri



Trong kho tàng ẩm thực phong phú của Việt Nam, món cuốn chả ram không chỉ là một món ăn đơn thuần, mà còn là biểu tượng của sự tinh tế - gắn kết gia đình trong những bữa cơm truyền thống. Vốn được góp từ những nguyên liệu đơn giản, nhưng qua bàn tay khéo léo của chị em nội trợ, chả ram kết hợp với nhau tạo nên một hương vị độc đáo, khó quên, mang đậm dấu ấn của ẩm thực Việt.
Bánh tráng chả ram Mikiri - Giòn rụm thơm ngon
Bánh tráng chả ram Mikiri có thành phần chủ yếu là bột gạo và bột mì hòa quyện cùng một ít muối cho vỏ bánh thêm đậm đà. Sau khi chiên, vỏ bánh sẽ có màu vàng đượm bắt mắt, nóng hổi. Khi ăn, vị giòn tan của vỏ bánh hòa quyện cùng vị ngọt thanh và mùi thơm nồng của nhân bánh để lại ấn tượng khó quên trong lòng thực khách. Đặc biệt, có thể để được lâu mà không sợ bị ỉu với thời gian tối đa là 60 phút.
BÁNH TRÁNG CHẢ RAM MIKIRI - CHO CÁC CUỐN CHẢ RAM GIÒN TAN 15-dbf8aa09-80db-4511-9033-c023dedca159
Bánh tráng chả ram Mikiri - Hương vị rộn ràng ngày cuối tuần
Chả giò truyền thống bao gồm bánh tráng cuốn ram, thịt, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, trứng... Hương vị thơm ngon, sự cân bằng hài hòa giữa mặn, ngọt, chua của nhân, độ giòn rụm từ lớp vỏ đã góp phần khiến chả giò trở thành món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Việt. Theo thời gian, chả giò dần được biến tấu với các công thức chế biến đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các chị em nội trợ..
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ:
416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết