Bánh phồng tôm là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Miền Tây. Tại nơi đây được ưu ái bởi thiên nhiên với đa dạng sản vật, trong đó, tôm là sản vật có chiều hướng phát triển tốt nên đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bánh phồng tôm ngon tại địa phương này. Điều này không chỉ làm cho món ăn trở nên nổi tiếng trong cộng đồng quốc nội mà còn đưa bánh phồng tôm trở thành một đặc sản Việt nổi tiếng được biết đến trên toàn thế giới.
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:
2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
1. Bánh phồng tôm giòn, xốp cho nhiều món ngon
Bánh phồng tôm - Loại bánh ngon, giòn xốp đặc biệt
Mang theo hương vị dân dã, gần gũi với ẩm thực Việt, bánh phồng tôm không chỉ là một món ăn hàng ngày mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa khai vị. Do đó, bất kỳ buổi tiệc nào, cho dù lớn hay nhỏ, cũng không thể thiếu món bánh phồng tôm. Với độ giòn và xốp đặc trưng, món ăn này khi ăn ở đầu bữa tiệc không chỉ kích thích hệ tiêu hóa mà còn làm tăng thêm sự ngon miệng khi thưởng thức các món ăn tiếp theo.Chiếc bánh phồng tôm nhỏ, giòn tan ngay ở đầu lưỡi là kết quả của sự đầu tư với sự khéo léo tỉ mỉ để tạo ra hương vị tuyệt vời cho thực khách. Sự xuất hiện của món bánh này trong bất kỳ dịp nào cũng đảm bảo không làm mọi người thất vọng. Đúng như tên gọi, với nguyên liệu chính là tôm và các gia vị như tiêu, đường, muối,... hòa quyện, tạo nên chiếc bánh giòn, xốp, thỏa mãn vị giác một cách hoàn hảo.
Bánh phồng tôm - Nguyên liệu ăn kèm với các món gỏi
Đặc biệt, chiếc bánh phồng tôm mở ra không gian sáng tạo cho đầu bếp, từ cách trang trí bắt mắt, sang trọng cho đến sự hòa quyện hương vị. Sự kết hợp này không chỉ làm cho bữa tiệc trở nên độc đáo mà còn giảm thiểu cảm giác ngấy mỡ, tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Vì vậy, bánh phồng tôm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc đặc biệt.Nếu bạn không ưa thích món ăn có dầu, mỡ thì có thể chuyển hướng nấu các món như canh, soup bánh phồng tôm. Với các nguyên liệu dễ tìm ở chợ như củ cái trắng, củ cải đỏ, thịt, tôm,... để nấu nước hầm dùng kèm với bánh phồng tôm. Có thế thấy, đây là sự kết hợp mới lạ nhưng vẫn không kém phần ngon. miếng bánh phồng tôm mềm, đậm vị tôm, thơm lừng vị tôm ăn cùng rau củ sẽ hạn chế bị ngấy. Có thể nói, đây là món ăn có ăn thanh phần dinh dưỡng cao giúp bạn nạp nhiều năng lượng.
2. Review 2 loại bánh phồng tôm Mikiri
Nếu bạn đang tìm loại bánh phồng tôm chất lượng thì "ghé ngay" nhãn hiệu Mikiri để lựa chọn ngay 2 loại bánh phồng tôm dưới đây:2.1 Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Bánh đậm vị tôm
Hộp bánh phồng tôm vuông 400g độc đáo của Mikiri có thành phần là tinh bột khoai mì, tôm (15%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Với hàm lượng tôm cao nên chiên bánh sẽ thơm đậm đà, bánh giòn xốp tan ngay trong miệng giúp bạn có cảm nhận vị tôm chân thật khi thưởng thức. Miếng bánh phồng hình vuông khi chiên lên sẽ to gấp 3 đến 4 lần so với kích thước ban đầu.
Bánh phồng tôm vuông và bánh phồng tôm tròn Mikiri
Đặc biệt, nguyên liệu được Mikiri chú trọng tuyệt đối, tuyển chọn loại tôm thẻ, tôm sú,... đồng thời áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất. Hơn thế nữa, các loại bánh phồng nhà Mikiri đều được kiểm định chất lượng rồi mới đến tay người tiêu dùng nên sản phẩm không những đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe mà còn có hương vị ngon đậm đà thơm ngon.2.2 Bánh phồng tôm tròn Mikiri 200g
Bánh phồng tôm tròn 200g với thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm (9%), tỏi, đường, muối, E621, E330, E500(ii), tiêu, hành, ớt,... Bánh có hình tròn quen thuộc sẽ có vị tôm và thơm vị của tiêu hạt. Với nguyên liệu và quy trình sản xuất như bánh phồng tôm vuông, bánh phồng tôm tròn cũng đảm bảo quy trình kiểm nghiệm chất lượng và an toàn cho sức khỏe.
Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM