Bánh phồng tôm không còn là cái tên xa lạ với người Việt. Thế nhưng bánh phồng tôm hình vuông chính là một trong những nét độc đáo của văn hóa ẩm thực Nam Bộ. Trên thị trường hiện nay, bánh phồng tôm Mikiri rất được người tiêu dùng ưa chuộng.
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm là một nguyên liệu không thể thiếu của những món ăn ngon, không chỉ xuất hiện từ những bữa tiệc gia đình đơn giản. Mầ nó còn là món ăn xuất hiện ngay trên những bàn tiệc sang trọng trong nhà hàng... Bánh phồng tôm vuông Mikiri đậm vị tôm (15% tôm), tiện lợi, giòn tan, đậm đà, kích thích vị giác..Vị tôm đậm đà quyện cùng vị bánh giòn bùi mang đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách. Đặc biệt, với hàm lượng tôm gấp đôi lại không sử dụng phụ gia tạo hương, tạo màu đem đến hương vị nguyên bản nhất cho mọi người.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh ngon ''đỉnh nóc''
Từ lâu, bánh phồng tôm đã được xem như là món ăn đặc sản quê nhà. Thường được mọi người biếu tặng nhau vào mỗi dịp lễ, Tết,...hoặc sau những chuyến ghé thăm miền sông nước. Bình dị là vậy nhưng lại mang phong vị rất riêng, tạo nên hương vị bùng nổ khi ăn kèm cùng các món gỏi, các món salad, món xào,....Bên cạnh đó, còn có khá nhiều phương thức chế biến bánh khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp hải sản, đổi mới thực đơn hằng ngày. Với vị tôm đậm đà, bánh phồng tôm vuông Mikiri sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng tôm Mikiri - Bánh phồng tôm chất lượng.
Bánh phồng tôm là một nguyên liệu không thể thiếu của những món ăn ngon, không chỉ xuất hiện từ những bữa tiệc gia đình đơn giản. Mầ nó còn là món ăn xuất hiện ngay trên những bàn tiệc sang trọng trong nhà hàng... Bánh phồng tôm vuông Mikiri đậm vị tôm (15% tôm), tiện lợi, giòn tan, đậm đà, kích thích vị giác..Vị tôm đậm đà quyện cùng vị bánh giòn bùi mang đến vị ngon khó cưỡng cho thực khách. Đặc biệt, với hàm lượng tôm gấp đôi lại không sử dụng phụ gia tạo hương, tạo màu đem đến hương vị nguyên bản nhất cho mọi người.
Bánh phồng tôm Mikiri - Món bánh ngon ''đỉnh nóc''
Từ lâu, bánh phồng tôm đã được xem như là món ăn đặc sản quê nhà. Thường được mọi người biếu tặng nhau vào mỗi dịp lễ, Tết,...hoặc sau những chuyến ghé thăm miền sông nước. Bình dị là vậy nhưng lại mang phong vị rất riêng, tạo nên hương vị bùng nổ khi ăn kèm cùng các món gỏi, các món salad, món xào,....Bên cạnh đó, còn có khá nhiều phương thức chế biến bánh khác nhau như hấp/luộc hoặc nấu các món canh, món súp hải sản, đổi mới thực đơn hằng ngày. Với vị tôm đậm đà, bánh phồng tôm vuông Mikiri sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM