Từ lâu, Cà Mau được biết đến là địa điểm nuôi trồng thủy hải sản lớn của cả nước, trong đó cua là đặc sản nổi tiếng. Được biết, cua Cà Mau bao chắc thịt, ngọt và nhiều gạch - đây là nguồn nguyên liệu chất lượng để tạo nên những chiếc bánh phồng cua thơm ngon và bánh phồng cua Mikiri là một trong số đó.
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt miền sông nước
Trong mỗi chiếc bánh phồng cua Mikiri là sự kết hợp từ các loại nguyên liệu như tinh bột khoai mì, cua tươi (10%), tiêu, đường và muối. Thế nên, mỗi khi chiên lên, bánh sẽ tỏa ra vị cua thơm lừng, giòn và béo tự nhiên. Và đặc biệt còn được tẩm thêm các gia vị như tiêu, hành ,ớt tăng thêm hương vị cho bánh, mang đến bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi. Đây cũng là một trong số các loại bánh rất được mọi người yêu mến dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh vàng giòn khó cưỡng
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi của người dân Nam Bộ - cội nguồn của loại bánh này. Ngay khi mới xuất hiện, đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của mọi người. Tương tự như các loại snack nhưng lại thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều mà lại không được tẩm ướp quá nhiều gia vị hay các chất phụ gia. Chưa kể đến trong các dịp lễ hội truyền thống của người Việt, bánh phồng chính là loại bánh thường hay có mặt để dùng kèm với các món gỏi/nộm hay các món xào. Vị chua ngọt của gỏi hòa cùng vị bánh đậm thơm, béo giòn chấm với nước mắm cực kỳ thơm ngon hay khi kết hợp với vị ngon ngọt của hến xen lẫn chút cay thơm của sả cũng đủ để kích thích vị giác thực khách. Với bánh phồng cua chất lượng từ Mikiri, bạn sẽ không phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản thứ thiệt miền sông nước
Trong mỗi chiếc bánh phồng cua Mikiri là sự kết hợp từ các loại nguyên liệu như tinh bột khoai mì, cua tươi (10%), tiêu, đường và muối. Thế nên, mỗi khi chiên lên, bánh sẽ tỏa ra vị cua thơm lừng, giòn và béo tự nhiên. Và đặc biệt còn được tẩm thêm các gia vị như tiêu, hành ,ớt tăng thêm hương vị cho bánh, mang đến bữa tiệc hương vị nơi đầu lưỡi. Đây cũng là một trong số các loại bánh rất được mọi người yêu mến dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Bánh phồng cua Mikiri - Món bánh vàng giòn khó cưỡng
Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi của người dân Nam Bộ - cội nguồn của loại bánh này. Ngay khi mới xuất hiện, đã nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của mọi người. Tương tự như các loại snack nhưng lại thơm ngon, hấp dẫn hơn nhiều mà lại không được tẩm ướp quá nhiều gia vị hay các chất phụ gia. Chưa kể đến trong các dịp lễ hội truyền thống của người Việt, bánh phồng chính là loại bánh thường hay có mặt để dùng kèm với các món gỏi/nộm hay các món xào. Vị chua ngọt của gỏi hòa cùng vị bánh đậm thơm, béo giòn chấm với nước mắm cực kỳ thơm ngon hay khi kết hợp với vị ngon ngọt của hến xen lẫn chút cay thơm của sả cũng đủ để kích thích vị giác thực khách. Với bánh phồng cua chất lượng từ Mikiri, bạn sẽ không phải thất vọng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM