Bánh tráng từ lâu đã là một đặc sản truyền thống của ẩm thực Việt Nam, gắn bó và đồng hành trong cuộc sống của mọi người từ xưa đến nay. Nổi tiếng với bạn bè năm châu nhờ các món cuốn hấp dẫn cùng sự chế biến đầy khéo léo và linh hoạt của người Việt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá thêm về dòng bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri và tại sao bạn nên lựa chọn loại bánh này cho gia đình mình hoặc các quán ăn, nhà hàng.
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 70%, kết hợp cùng một lượng nước nhất định nên bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, thích hợp cho việc cuốn mà đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi cuốn, bánh cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, bánh tráng này còn có kích cỡ cùng số lá khác nhau, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri cho các món ăn thêm ngon miệng
Bánh tráng siêu mỏng cao cấp là loại bánh tráng bánh không nhúng nước được sử dụng phổ biến trong các món cuốn ở miền Nam. Đây không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh tế trong việc chế biến trong việc kết hợp các nguyên liệu với nhau. Những lá bánh tráng siêu mỏng, màu trắng trong, mỏng nhẹ mà đồng thời đầy đặn hương vị của gạo tinh khiết, đây không chỉ là nguyên liệu cho món cuốn ăn liền siêu tiện và hấp dẫn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc ẩm thực độc đáo và đa dạng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri - Loại bánh tráng chất lượng
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri được làm chủ yếu từ tinh bột khoai mì với hàm lượng lên đến 70%, kết hợp cùng một lượng nước nhất định nên bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, thích hợp cho việc cuốn mà đặc biệt không cần nhúng nước khi sử dụng. Khi cuốn, bánh cũng sẽ không bị gãy vỡ hay rách như các loại bánh tráng khác, vừa tiện dụng lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, thiết bị tiên tiến và đã được kiểm nghiệm, có đủ các giấy tờ chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, bánh tráng này còn có kích cỡ cùng số lá khác nhau, tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.
Bánh tráng vuông mỏng dẻo Mikiri cho các món ăn thêm ngon miệng
Bánh tráng siêu mỏng cao cấp là loại bánh tráng bánh không nhúng nước được sử dụng phổ biến trong các món cuốn ở miền Nam. Đây không chỉ là một món ăn truyền thống mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và tinh tế trong việc chế biến trong việc kết hợp các nguyên liệu với nhau. Những lá bánh tráng siêu mỏng, màu trắng trong, mỏng nhẹ mà đồng thời đầy đặn hương vị của gạo tinh khiết, đây không chỉ là nguyên liệu cho món cuốn ăn liền siêu tiện và hấp dẫn, mà còn là nguồn cảm hứng cho những bữa tiệc ẩm thực độc đáo và đa dạng.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM