Những chiếc bánh tráng từ lâu đã là một phần quan trọng trong đời sống mọi người. Nhất là vào các dịp lễ, Tết hoặc những dịp sum họp cùng bạn bè, người thân. Với chiếc bánh tráng dẻo mỏng, bạn có thể cuốn tất tần tật các nguyên liệu và thưởng thức cùng nước chấm, mang đến các trải nghiệm ẩm thực khác nhau. Nhằm tối ưu hóa sự tiện dụng, Mikiri đã cho ra mắt dòng bánh tráng siêu mỏng Mikiri có thể sử dụng ngay mà không cần phải nhúng nước.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau, thậm chí là nhiều màu sắc bắt mắt hấp dẫn. Nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả, được làm từ tinh bột khoai mì hòa trộn khéo léo với nước giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo. Nhờ vậy, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị nếp gấp nhưng các loại bánh tráng khác và không cần nhúng nước khi sử dụng, vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu dẻo mỏng cho món cuốn
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng cao cấp.
Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại bánh tráng khác nhau, thậm chí là nhiều màu sắc bắt mắt hấp dẫn. Nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả, được làm từ tinh bột khoai mì hòa trộn khéo léo với nước giúp bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo. Nhờ vậy, bánh không bị gãy vỡ khi cuốn, không bị nếp gấp nhưng các loại bánh tráng khác và không cần nhúng nước khi sử dụng, vừa tiện lợi vừa giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo.
Bánh tráng Mikiri - Bánh tráng siêu dẻo mỏng cho món cuốn
Sự xuất hiện của bánh tráng siêu mỏng Mikiri đã thay đổi quan niệm thưởng thức bánh tráng bao lâu nay của người Việt. Đứng ở một góc độ khác để cảm nhận, thì chiếc bánh tráng này vừa có phần mới lạ nhưng vẫn không hề mất đi các giá trị truyền thống mà còn tôn vinh lên sự sáng tạo của con người Việt Nam. Bạn có thể cuốn từ các nguyên liệu giản đơn như thịt luộc, chả cá, nem nướng cho đến các món ăn đậm chất Việt như bánh xèo, bún đậu, bò lá lốt,....mà không cần lo nghĩ đến việc bánh bị gãy vỡ. Mỗi món cuốn là một hương vị, tạo nên một ẩm thực Việt muôn màu muôn vẻ.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM