1. Lý giải hương thơm từ sa tế đen Mikiri?
Hương thơm đặc trưng của Sa tế đen đặc biệt nhà Mikiri là bắt nguồn từ sự kết hợp tinh tế của các thành phần tự nhiên và quy trình chế biến đặc biệt của Mikiri. Thông thường, sa tế đen được làm từ các thành phần như dầu ăn, tỏi, hành, riềng,... và đặc biệt là dùng loại ớt ủ 2 năm để tạo vị cay nồng, thơm đặc biệt cho sa tế. Sa tế đen đặc biệt - Nguyên liệu tẩm ướp - Tạo vị cay cho món nước
Nhãn hiệu Mikiri sử dụng kỹ thuật chưng cất và ủ ớt trong vòng 2 năm, cùng đó là phối trộn gia vị bằng cách việc áp dụng máy móc vào quy trình sản xuất nên các thành phần được trộn đều nên hương vị và mùi thơm đặc trưng rất riêng mà không giống bất kỳ loại sa tế nào trên thị trường. Sự kỳ công và tinh tế trong quy trình sản xuất của nhà Mikiri giúp tạo ra một loại Sa tế đen độc đáo, vừa đậm đà, vừa đầy sức hấp dẫn cho thực khách.
2. Sa tế đen đặc biệt - Nguyên liệu cho bữa cơm hàng ngày
Hải sản nướng sa tế các loại, sườn kho sa tế, chân gà/cánh gà xốt sa tế, thịt bò xào sa tế, canh tôm chua kiểu Thái... là các món hợp khẩu vị nhiều người, đặc biệt những ai ăn cay. Dùng làm gia vị tẩm ướp các món ăn như: bò nướng sa tế, mì quảng sa tế, vịt nướng sa tế, cá kho sa tế, súp tôm sa tế, gà rán sốt sa tế, chim cút nướng sa tế, canh mực sa tế, thịt ba chỉ xào sa tế, lẩu sa tế hải sản,… Nhanh tay đặt hàng để trải nghiệm hương vị thơm, cay nồng của sa tế cao cấp nhà mình vào bữa ăn hàng ngày nhéSa tế đen cao cấp - Chuẩn vị thơm ngon, cay nồng nhà Mikiri
Mikiri - Gia đình là niềm vuiHotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM